Du học Malaysia có tốt không khi học tại dai học Sunway?


Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi chọn học tại Sunway du học Malaysia có tốt không?
Giới thiệu sơ lược về Đại học Sunway


du-hoc-sunway-malaysia

(Đại học Sunway)
Đại học Sunway được hình thành dựa trên niềm tin và sự thấu hiểu vào quan điểm: “Nền giáo dục Đại học là chìa khóa sống còn cho sự phát triển của mỗi quốc gia.” Trường luôn nỗ lực đào tạo thế hệ trẻ thành những người có khả năng tư duy độc lập trong môi trường giáo dục Đại học đẳng cấp thế giới. Thông qua việc cấp những văn bằng, chứng chỉ với uy tín chất lượng cao cho cộng đồng sinh viên đa quốc gia đến từ hơn 90 quốc gia, Sunway nhận được nhiều danh hiệu cho các tiêu chuẩn đào tạo xuất sắc của mình không những ở phạm vi quốc gia mà còn trên thế giới. Rõ ràng, hai chữ “Sunway” đã vượt qua ranh giới đất nước Malaysia và nổi danh trên trường quốc tế như là một trong những trường Đại học đáng để học tập nhất.

Đối tác của trường
1. Đại học Lancaster:
Đại học Lancaster nổi danh trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo xuất sắc, các chương trình học bổng cũng như hoạt động nghiên cứu khoa học. Các chương trình đào tạo và bằng cấp của Sunway được xác nhận bởi trường Đại học Lancaster, hiện là một trong mười trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc.
2. Viện Le Cordon Bleu:
Viện Le Cordon Bleu (thành lập năm 1895) là một mạng lưới hệ thống giáo dục có mặt ở 20 quốc gia với trụ sở chính tại Paris (Pháp); cung cấp chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới về ẩm thực, quản lý nhà hàng, khách sạn cho hơn 20.000 sinh viên hàng năm.
3. Cao đẳng Sunway:
Từ năm 1987, Cao đẳng Sunway đã hợp tác với các trường Đại học ở Úc đào tạo chương trình liên kết Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBAs); các chương trình Kế toán Chuyên nghiệp (CAT, ACCA, CFAB, ICAEW); và những chương trình dự bị Đại học chất lượng cao, được quốc tế công nhận nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên.

Cơ sở vật chất

dai hoc sunways


(Thành phố Nghỉ dưỡng Tích hợp Sunway)
Khu học xá chính của Đại học Sunway tọa lạc tại Sunway Integrated Resort City (Tạm dịch: Thành phố Nghỉ dưỡng Tích hợp Sunway), trải dài trên 10 hecta với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Trường được trang bị tốt nhất từ phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện rộng rãi, hệ thống phòng học có gắn máy lạnh, sảnh tài liệu học tập, wifi internet suốt 24 giờ, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giảng viên tận tâm và nhân viên đảm bảo an ninh liên tục. Như vậy, có thể nói, Sunway là môi trường học tập vô cùng lý tưởng cho sinh viên:

- Thư viện Tun Hussein Onn
- Cơ quan du lịch
- Phòng máy tính và đa phương tiện
- Quán ăn tự phục vụ
- Phòng học ngôn ngữ
- Máy ATM
- Phòng tham vấn tâm lý và y tế
- Tiệm chụp hình và in
- Phòng thí nghiệm khoa học

- Đường dành riêng cho người đi bộ
- Nhà sách và quà lưu niệm
- Giảng đường và lớp học
- Phòng giới thiệu việc làm của trường
- Studio nghệ thuật và thiết kế
- Ký túc xá ngay trong khuôn viên trường
- Cơ sở truyền thông và trình diễn
- Cơ sở khách sạn và du lịch
- Xe buýt đưa đón miễn phí


Tham khảo thêm thông tin về chương trình đào tạo của trường tại du học Malaysia

Trích nguồn: Sunway.edu.vn

6 comments:

 1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hay,
  Thư viện luận văn 365 chia sẻ tài liệu luận văn đồ án môn học tiểu luận đồ án thạc sĩ tiến sĩ miễn phí
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Thư viện tài liệu miễn phí với hàng triệu tài liệu của tất cả các chuyên nghành.
  Website: http://luanvan365.com/
  Click vào Keywords: Luận văn Quản Trị Kinh Doanh
  Click vào Keywords: Luận văn Quản Trị Kinh Doanh

  ReplyDelete
 2. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 3. I really like your take on the issue. I now have a clear idea on what this matter is all about.. du học Nhật

  ReplyDelete
 4. Thông tin đến bạn! IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt là du học Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra trung tâm cũng hỗ trợ việc xin VISA. Truy cập ngay duhocnghe để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  ReplyDelete
 5. IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam. Xem thêm tại vuatiengduc để biết thêm chi tiết

  ReplyDelete
 6. IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam. Xem thêm tại luatphapduc để biết thêm nha

  ReplyDelete